ECB dự kiến sẽ đứng vỗ tại cuộc họp tháng Mười

Sau khi ECB giảm lãi suất, có khả năng đồng euro có thể làm giảm một số giá trị của nó. Mặt khác, trong trường hợp ECB quyết định giảm lãi suất, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy nền kinh tế không tăng trưởng đủ nhanh. Ví dụ, trong trường hợp ECB có kế hoạch tăng lãi suất, thì đồng euro rất có khả năng tăng giá trị. Ngoài ra, các dự báo cập nhật của ECB có thể sẽ được xem xét hiện tại, mặc dù những dự án này hiếm khi mang lại phản ứng, vì thị trường hiện tại thường quan tâm nhiều hơn đến những gì Draghi nói.

Tuy nhiên, bạn sẽ quan sát thấy một biến động nhỏ nếu phần lớn các dự đoán là ECB sẽ kiếm được một lựa chọn quan trọng. Hãy nhớ rằng trong khi một số nhà đầu tư quyết định ngừng giao dịch tại thời điểm này, những người khác rất muốn nắm bắt các đột phá trong biến động này để cố gắng tối đa hóa lợi nhuận của họ. Mặc dù, thị trường có thể mong muốn tìm hiểu thêm về hai chủ đề. Lúc đầu, thị trường sẽ di chuyển phụ thuộc vào dự đoán. Nó ít lạc quan hơn. Nền kinh tế của Eurozone đã không thể lấy lại được hơi nước sau một sự suy giảm đáng chú ý vào đầu năm 2018. Do đó, tăng trưởng có thể vẫn yếu và có thể sẽ tràn vào năm dương lịch tiếp theo.

Những người tham gia kết hợp các chủ ngân hàng trung ương, các nhà hoạch định chính sách, học giả và nhà kinh tế từ khắp nơi trên trái đất, và có một chủ đề khác nhau mỗi năm. Vì lý do đó, đó là một trong những đóng góp quan trọng nhất mà chính sách tiền tệ có thể thực hiện. Bạn có thể loại bỏ tất cả tiền ký gửi của bạn. Nó cũng được dự đoán để duy trì chương trình mua tài sản khổng lồ của nó. Một số nhà đầu tư đặt cược vào tháng 9, nhưng họ có thể thất vọng. Ngân hàng Canada không dự kiến ​​sẽ sửa đổi lãi suất chuẩn của mình một khi nó tiết lộ quyết định gần đây nhất vào thứ Tư, nhưng nó không cho thấy các nhà hoạch định chính sách của ngân hàng nghĩ rằng không có gì thay đổi trong nền kinh tế của quốc gia. Kết quả là, ngân hàng trung ương trong vương quốc thống nhất không có khả năng tăng lãi suất ít nhất là vào cuối năm tới.

Dự báo năm 2020 có thể sẽ ở mức 1,8% Y. Sau một vài bất ngờ, chủ yếu liên quan đến những thứ theo mùa và một lần, lạm phát cơ bản có thể sẽ được điều chỉnh giảm nhẹ trong năm 2017 và giữ nguyên trong năm 2018. Nếu không, nó sẽ được coi là một dấu hiệu tăng giá cho đồng euro. Tuy nhiên, đồng euro đã tăng thêm, trong khi lượng vàng tăng vọt, vì biểu đồ dưới đây cho thấy. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao Euro đã rất mạnh trong vài ngày qua. Một đồng euro rất có khả năng tăng giá trị là một triển vọng lớn cho một giao dịch rất dài. Đô la Úc hiện đang theo sau là mạnh thứ 2 trong tuần.

Các số liệu lạm phát gần đây nhất không chứng minh bất kỳ dấu hiệu nào của áp lực giá cả. Kết quả là các số liệu bán lẻ nóng nhất nhích lên cao hơn. Bức tranh cơ bản về lạm phát vẫn còn yếu khi các động lực của lạm phát gần đây đã bắt đầu dịu xuống. Có vẻ như thị trường cũng giữ quan điểm chính xác. Cụ thể của TLTRO mùa thu cũng cần được tiết lộ ngày hôm nay. Tuy nhiên, họ đồng ý rằng họ không muốn cung cấp ấn tượng rằng có nhiều cắt giảm hơn dưới đây. Tuy nhiên, một bất ngờ ôn hòa ngày hôm nay không thể loại trừ.