Eurozone: Lạm phát giảm xuống dưới 1% một lần nữa vào tháng 9

Đồng euro sẽ chịu áp lực. Khu vực đồng euro vẫn là một sự kiện kích thích chính phủ không bao giờ kết thúc. Eurozone tiến hành tán tỉnh giảm phát.

Ai biết được sẽ có nhiều suy thoái tài chính đáng kể từ Brexit. Nền kinh tế của một quốc gia, trong cốt lõi của nó, là rất nhiều cá nhân làm công việc cho nhau. Cuộc suy thoái lớn, như đã gọi, đã dẫn đến một giai đoạn kéo dài của lạm phát thấp và tăng trưởng rất thấp.

Lạm phát tháng 9 không có khả năng là một biến số quan trọng ngay khi ECB thực hiện các động thái tiếp theo. Lạm phát thấp và giảm phát đang trở thành những khó khăn lớn, Chatain lưu ý. Phần lớn mọi người không hiểu giảm phát có nghĩa là gì. Đối với hầu hết mọi người, giảm phát sẽ là một loại khủng hoảng tài chính đáng sợ và hiếm gặp. Giảm phát lành tính khác nhau. Lạm phát tiêu đề tiếp tục con đường đi xuống trong vài tháng qua. Việc đọc lạm phát yếu hơn mong đợi ở mặt trái, có lẽ sẽ cân nhắc với USDJPY.

Kế hoạch nghỉ hưu của bạn trong công việc có thể cung cấp tài liệu giáo dục hoặc hỗ trợ, và có nhiều sách, tạp chí và trang web có thể giúp đỡ. Ý tưởng hỗ trợ các chính sách thắt lưng buộc bụng là tạo ra sự tăng trưởng bền vững, nhưng đó là một thủ tục dài, đau đớn. Ý nghĩ về việc cố gắng tạo ra tỷ lệ lạm phát vượt quá 2% trong một vài năm để đạt được con đường mức giá không có khả năng được công chúng chấp nhận.

Giá dường như đang hình thành một mô hình cờ bò là một sự tạm dừng làm mới cao hơn. Trong thực tế, giá giảm là một dấu hiệu của sự thiếu hụt nhu cầu. Đó là bình thường của thị trường tài chính để bỏ lỡ câu chuyện có thật. Thị trường thế chấp của Pháp chỉ là một trong những thị trường lớn nhất của EU.

Các nhà đầu tư đang cân nhắc bất kỳ khoản đầu tư nào nên nói chuyện với cố vấn đầu tư của họ để chắc chắn rằng đó là lý tưởng cho hoàn cảnh của nhà đầu tư và chấp nhận rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Ngoài ra, trở thành một nhà đầu tư tuyệt vời không có nghĩa là bạn sẽ cần phải tự mình làm tất cả công việc. Các nhà đầu tư và người tiêu dùng đang lo lắng rằng Nga sẽ không tránh khỏi suy thoái kinh tế. Bạn có thể thoát khỏi tất cả các khoản tiền gửi của bạn. Nếu bạn không chắc chắn số tiền kiếm được của mình được đầu tư như thế nào, hãy nhận bất kỳ trợ giúp nào bạn phải phát triển chiến lược phân bổ tài sản phù hợp với mục tiêu và khả năng chịu rủi ro của bạn. Phương pháp kiếm tiền chắc chắn duy nhất là thông qua giao dịch nội gián!

Đối với Weale, vấn đề quan trọng là cách kiếm chính sách khi bạn có thể không chắc chắn về tương lai, dữ liệu và cách thức hoạt động của nền kinh tế. Mối quan tâm rộng rãi về xung đột thương mại của Mỹ với Trung Quốc là một vấn đề quan trọng, nhưng việc không có nghị quyết có thể sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu nói chung. Tác động của khủng hoảng tín dụng được dự đoán sẽ tiếp tục tốt trong năm 2008. Cho đến nay, các tác dụng phụ tiêu cực có thể bị hạn chế.

Trong khi có một vài dấu hiệu cải thiện tỷ giá hối đoái gần đây sẽ có lợi cho các nhà nhập khẩu. Việc tăng lãi suất để bắt đầu quá trình bình thường hóa luôn được hứa hẹn một hoặc hai năm sau. Trong khi giá thất nghiệp đang tăng, người tiêu dùng cảm thấy không chắc chắn về triển vọng tài chính trong tương lai và có thể miễn cưỡng chi tiêu. Tỷ lệ thất nghiệp 24% của quốc gia được dự đoán sẽ giảm khi xuất khẩu được cải thiện trong năm 2015, như tuyên bố của OECD.