Nhà cung cấp dữ liệu phái sinh tiền điện tử Skew tăng 2 triệu đô la

Các công cụ phái sinh thực chất là hợp đồng giữa hai hoặc nhiều bên. Chúng dựa trên giá trị cơ bản của một tài sản, chỉ mục hoặc thực thể khác. Chúng là một bổ sung tự nhiên cho tiền điện tử vì ba lý do. Các công cụ phái sinh dựa trên tiền điện tử, giống như các đối tác fiat của họ, được thiết kế để giúp nhà đầu tư giảm rủi ro.

Trao đổi tập trung giữ các phần cốt lõi của thông tin người dùng bao gồm danh tính, tiền và lịch sử giao dịch của người dùng. Các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử tập trung hiện đang xử lý 500 triệu đô la Mỹ mệnh giá hàng ngày. Giao dịch chứng khoán thực sự là cách quá phức tạp; một thủ tục sẽ được vi tính hóa.

Giao dịch cổ phiếu công nghiệp là không thể đoán trước, và các yếu tố quản lý rủi ro liên tục thay đổi. Trong khi đó, thị trường tiền điện tử đã tăng gấp 10 lần vào năm 2017. Skew sẽ bước vào một thị trường đông đúc các nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử. Một phần của mỗi thị trường tư bản lành mạnh là sự thay đổi liên tục, và một nhà giao dịch giỏi cần biết cách đọc thị trường trong khi theo kịp những thay đổi đang diễn ra. Giải pháp được phát triển trong thời gian thực bởi thị trường phái sinh tiền điện tử với hơn 100 biểu đồ về tương lai và tùy chọn tiền điện tử.

Thứ hai, SEC, mà Winklevoss Bitcoin ETF March đã từ chối, đã đề cập trong phần có liên quan rằng thiếu thị trường phái sinh được quy định đáng kể đối với bitcoin, góp phần vào điều khoản của SEC rằng không đủ minh bạch trong thị trường bitcoin. Sản phẩm nhắm đến các nhà đầu tư tổ chức, những người cần một lượng lớn dữ liệu để đưa ra quyết định. Ngoài ra, sản phẩm ban đầu dường như được cung cấp để trao đổi bitcoin đơn giản và CFTC đã xác định Bitcoin là một loại hàng hóa. Các sản phẩm tài chính dựa trên tiền điện tử đã sẵn sàng đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Được xây dựng trên Astraleum, nền tảng Leverj sẽ cho phép người dùng quản lý các giao dịch phái sinh tiền điện tử trong khi chống lại rủi ro đối tác và rủi ro lưu ký liên quan đến trao đổi. Nó sửa các vấn đề bảo mật với các thư mục và nút của các mã thông báo mới. Nó sẽ bị tạm dừng và cung cấp báo cáo nâng cao, bao gồm thông tin giao dịch lịch sử về tiền điện tử hàng đầu có nguồn gốc từ Bravem New Coin, cùng với giao dịch mô phỏng, phát lại giao dịch và đăng ký ngang hàng để hiểu rõ hơn về các nhà giao dịch có trình độ cao. Nền tảng này hứa hẹn sẽ đạt được tiến bộ đáng kể trong việc cải thiện tính bảo mật và khả năng sử dụng trong giao dịch tiền điện tử. Nền tảng có trụ sở tại New York đã được Circle mua lại vào tháng 3, công ty môi giới được quy định này đã biến nó thành một Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đầy đủ.